Bảo hành - bảo dưỡng

Bảo hành bảo dưỡng

15/05/2018 4:49:04 PM | 487

Đơn vị đầu tiên về xe tải bảo hành 3 - 5 năm!

Để khẳng định thương hiệu. chất lượng. dịch vụ, cũng như gia tăng niềm tin của khách hàng vào sản phẩm xe ô tô tải JAC. chúng tôi áp dụng chế độ bào hành đầu tiên và duy nhất với các dòng xe tải trên thị trường Việt Nam là 3 năm với dòng xe tải Jac trung cấp và 5 năm vói dòng xe tải  Jac cao cấp.

Bảng thời gian bảo hành theo quy định của hãng xe

 STT 

CHỦNG LOẠI XE

 THỜI GIAN BẢO HÀNH

SỐ KM BẢO HÀNH 

 1

Xe tải nhẹ trung cấp

03 Năm

100.000 Km

2

Xe tải nhẹ cao cấp

05 Năm

 150.000 Km

3

Xe tải nặng, xe ben

03 Năm

100.000 Km

4

Hệ chuyên dùng

01 - 03 Năm tùy hạng mục

Tại sao JAC lại bảo hành lâu như vậy?

Từ khi mới đặt chân đến Việt Nam Jac ngoài việc quảng bá thương hiệu đã rất trú tâm tới việc chăm sóc, phục vụ khách hàng, với dịch vụ sau bán hàng tận tâm, nhiệt tình, chu đáo. Đến nay tuy chúng tôi chưa phải là doanh nghiệp có doanh số cao nhất tại Việt Nam nhưng tất cả những khách hàng từng mua xe của chúng tôi đều phản hồi, đánh giá tốt về mặt dịch vụ sau bán hàng với sự tận tâm của mình,  Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề, với quan điểm phục vụ của các lãnh đạo công ty, với đội sửa chữa xe lưu động. chúng tôi cam kết có mặt sau 12h đồng hồ, giải quyết trong vòng 3 ngày, nếu chậm hơn sẽ có phương án thay thế.

Mỗi năm JAC đều thực hiện đi chăm sóc khách hàng. đến tận nơi hỏi tham nhận đánh giá phản hồi. với sự tham gia của chuyên gia từ nhà máy JAC, chuyên gia của các hãng sản xuất động cơ,chúng tôi đi về từng tỉnh, cùng với các đại lý đi xem thực tế xe hoạt động, kiểm tra tình trạng hiện tại của xe, nhận phản hồi, tư vấn về kỹ thuật và đặc biệt có quà tặng cho những khách đã sử dụng xe của hãng JAC. được trò chuyện với chuyên gia JAC từ nhà máy và tập đoàn, được giải thích tư vấn về hoạt động, vướng mắc khi sử dụng. đồng thời lắng nghe ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.

Hàng năm Jac tổ chức các buổi hội nghị khách hàng thân thiết, giới thiệu những sản phẩm mới để tri ân những khách hàng đã sử dụng và gắn bó với thương hiệu JAC và cũng để quý khách hàng hiểu về văn hóa JAC hơn. với những khách mời là những khách hàng thân thiết, những đại lý của JAC, những chuyên gia từ những hãng sản xuất động cơ hộp số sẽ trả lời những thắc mắc của các bạn tặng phần thưởng cho khách hàng lớn, những đại lý xuất xắc.

       Với những sự tận tâm công tác bảo hành với những ưu đãi, chất lượng của dịch vụ sau bán hàng cũng như chất lượng xe, JAC đã và đang nhận được sự tin cậy, sự hài lòng, sự quan tâm từ khách hàng. với bằng chứng là tuy là doanh nghiệp mới nhưng doanh số xe JAC bán ra ngày một tăng vọt trong những năm gần đây. đó cũng là động lực để JAC làm việc tận tâm hơn nữa vì một mục tiêu lợi ích của người tiêu dùng, vì tương lai của xe tải JAC

Những quy định, quy trình về bảo hành bảo dưỡng xe:

 


Bài viết cùng chuyên mục

• Bảng giá xe tải JAC

• Đóng mới thùng xe

• Phụ tùng xe jac