Đóng mới thùng xe

Sửa chữa đóng mới thùng xe

15/05/2018 9:27:29 AM | 343

Với kinh nghiệm 10 năm sản xuất các loại thùng xe tải, thùng chuyên dùng, chúng tôi nhận đóng mới các loại thùng xe tải và chuyên dùng như sau:

Đóng thùng xe tải:

 1. Nhận đóng thùng lửng: trên các nền xe tải 1 tấn, 2,4 tấn, 5 tấ... đến 3 chân, 4 chân
 2. Nhận đóng mới, sửa chữa thùng kín, thùng khung mui bạt bằng tôn, inox, nhôm sàn sắt hoặc sàn gỗ theo yêu cầu khách hàng
 3. Nhận đóng mới các loại thùng đông lạnh, thùng bảo ôn xe tải các loại tải trọng với hệ thống máy đúc tấm cách nhiệt đầu tiên tại thị trường miền bắc, khung dầm bệ chắc chắn cho các loại xe đông lạnh tải trọng lớn đảm bảo chạy tây bắc máy lạnh, vách hàn quốc theo yêu cầu
 4. Nhận đóng mới, hoán cải các loại thùng xe chở pallet ván gỗ, pallet chở chở cấu kiện điện tử, pallet chở bình ga, pallet chứa vải, pallet chở két bia theo yêu cầu với chiều cao tối đa 4m, kéo dài thùng nâng chiều cao xe
 5. Nhận đóng mới các loại xe tải gắn cẩu trên nền xe tải trung quốc, hàn quốc lắp cẩu unic, tadano, kanglim, dongyang, soosan...., lắp đặt cẩu mới, cẩu cũ các loại theo yêu cầu
 6. Nhận đóng mới các loại thùng bửng nâng thủy lực, thùng bửng nâng cáp tời điện theo yêu cầu trên các nền xe mới, xe cũ..
 7. Nhận đóng mới các loại xe cứu hộ giao thông, xe kéo chở xe, xe chở máy công trình hạng nặng, xe chở máy xúc, máy nu ủi, xe chở máy gặt trên nề xe cũ mới theo yêu cầu.
 8. Nhận đóng mới các loại thùng xe chở xe máy, xe chở gia xúc gia cầm, xe chở gà con, xe chở vịt, ngan ngỗng với hệ thống làm mát gió trời hoặc lắp điều hòa.
 9. Chúng toi đóng mới, hoán cải các loại xe téc, xe bồn chuyên dùng phun nước rửa đường, xe téc chở xăng dầu nhiên liệu, xe xitec chở axit hóa chất, xe xitec chở khí hóa lỏng, xe téc chở dầu ăn, nước sạch.

Bảo hành thùng

Trong vòng 12 tháng công ty chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế các phụ kiện nào của thùng xe bị hư hỏng.

NHỮNG GÌ ĐƯỢC BẢO HÀNH KHI ĐÓNG THÙNG XE TẢI TẠI CÔNG TY

 • Bắt đầu bảo hành:

Chế độ bảo hành bắt đầu khi thùng xe được giao cho chủ xe đầu tiên

Trong vòng 12 tháng công ty chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế các phụ kiện nào của thùng xe bị hư hỏng, trong điều kiện hoạt động bình thường, do nguyên liệu không tốt hay do lỗi lắp ráp, trừ những điều ghi trong mục "Những gì không được bảo hành". Bảo hành vẫn áp dụng khi xe được chuyển nhượng cho những chủ xe khác.

 • Miễn phí

Mọi sửa chữa thuộc chế độ bảo hành (phụ tùng /hoặc công lao động) là miễn phí.

 • Phạm vi áp dụng bảo hành

Việc bảo hành chỉ áp dụng trong phạm vi Việt Nam ở địa điểm dưới đây:

 • Xưởng sản xuất cầu bây, long biên, Hà Nội
 • Gara ô tô Bắc Thăng Long - Quốc Lộ 32B, Vân Trì, Đông Anh, Hà Nội
 • Xưởng dịch vụ Công ty KCN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội
 • Xưởng sản xuất quốc lộ 2, Sóc Sơn, Hà Nội

NHỮNG GÌ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

 • Những yếu tố ngoài kiểm soát của nhà sản xuất:

-       Những sửa chữa hay điều chỉnh do sử dụng sai (chất hàng không đúng cách, chở quá tải cho phép), cẩu thả, sửa, thay đổi, tự ý tháo lắp các bộ phận thùng xe, sửa chữa điều chỉnh không đúng kỹ thuật, tai nạn, lắp thêm phụ tùng/phụ kiện, không thuộc chế độ bảo hành.

-       Hư hại hay bị ăn mòn do môi trường như mưa axit, hóa chất, nhựa cây, muối, hà, mưa bão sấm chớp, lũ lụt và những tác động tự nhiên khác không được bảo hành.

TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

 • Đưa xe đến bảo hành:

Bạn có trách nhiệm đưa xe đi các địa chỉ nói trên đến bảo hành thùng.

 • Bảo dưỡng xe:

Bạn có trách nhiệm sử thùng xe, bảo dưỡng một cách hợp lý và quan tâm tới thùng theo đúng những chỉ dẫn ghi trong cuốn "Hướng dẫn sử dụng".

 • Bảo dưỡng định kỳ:

-       Việc bảo dưỡng theo đúng yêu cầu sẽ đảm bảo hoạt động tốt thùng xe, độ tin cậy và tuổi thọ dài hơn.

-       Ðể đảm bảo thùng xe của bạn ở trong tình trạng tốt nhất, điều tối quan trọng là xe phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ theo những yêu cầu trong cuốn "Hướng dẫn sử dụng".

-       Trong cuốn "Hướng dẫn sử dụng" có một bảng ghi nội dung bảo dưỡng cần thiết và một mục ghi những việc bạn có thể tự làm lấy.

-       Nếu thùng xe được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt, bạn càng phải bảo dưỡng xe thường xuyên hơn. Một lần nữa, hãy xem cuốn "Hướng dẫn sử dụng". 

 


Bài viết cùng chuyên mục

• Bảng giá xe tải JAC

• Phụ tùng xe jac

• Bảo hành - bảo dưỡng